fanpage facebook
video clip

Tin Tức

DA PHƯƠNG NAM - Xưởng sản xuất đồ da cao cấp Made in Vietnam thuộc sở hữu của Công ty DA PHƯƠNG NAM, với các tiêu chí trong thiết kế: Đơn giản – Tinh tế - Đẳng cấp và lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu. Nhận sản xuất, gia công các sản phẩm đồ da cao cấp như túi xách, ví da, dây thắt lưng da, quà tặng đồ da...

 

1. Thiết kế đơn giản – tinh tế và đẳng cấp

Bắt kịp xu hướng với thiết kế hiện đại mang phong cách ấn tượng, một dòng sản phẩm đời thường, sang trọng, chất lượng cao phù hợp với những người thích phóng khoáng, tự do thỏa mái, yêu nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhất định. Tất cả các sản phẩm của DA PHƯƠNG NAM được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ từ khâu lên ý tưởng, dựng mẫu, chọn da, đến khâu sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế nhất.

 

2. Chất lượng đặt lên hàng đầu

Để tạo được chiếc túi có chất lượng, DA PHƯƠNG NAM luôn nỗ lực tìm kiếm những nguồn da thật tốt nhất, nhập khẩu từ Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản… chọn ra những loại da cao cấp nhất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để tạo hình hài cho sản phẩm của mình. Hiện tại dòng da cho hầu hết các mẫu túi xách nữ được sử dụng là Natural Milled Leather - loại da mềm mại vân hạt tự nhiên được làm từ Fullgrain leather có bề mặt và độ dẻo dai tốt nhất. Quy trình cắt da, tạo form, may ráp… được thực hiện khắt khe và tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ… đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng chất lượng vẹn toàn và an toàn khi sử dụng.

 

3. Mô hình sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng

Điểm nhấn của DA PHƯƠNG NAM không chỉ ở sản phẩm, dịch vụ mà còn nằm ở giá thành sản phẩm. Với mô hình xưởng sản xuất trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng, khách hàng mua hàng tại xưởng sản xuất, bảo hành bảo dưỡng trực tiếp tại xưởng…DA PHƯƠNG NAM đã giảm thiểu chi phí tối đa trong khâu phân phối, bán hàng, dịch vụ hậu mãi….để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

 

DA PHƯƠNG NAM - Tự hào là sản phẩm do chính bàn tay khéo léo của con người Việt Nam tạo lên.
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SẢN PHẨM DA PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: số 42/6/9, Đường Đồng Xoài, Quận Tân Bình, TPHCM.

 

Điện thoại: 0909 123 458

 

Giám đốc: Đỗ Xuân Tám

 

Email: Phuongnamda@gmail.com

 

Website: phuongnamda.com

2016 Copyright © Phương Nam .LTD. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo