fanpage facebook
video clip

Tin Tức

1. Làm sạch da

Đây là bước đầu tiên và không thể thiếu trong quá trình bảo dưỡng, chăm sóc món đồ da của bạn. Nếu sản phẩm không được làm sạch,có thể dẫn tới đồ vật của bạn có mùi hôi, hoặc bị biến mất màu nguyên bản khi chúng được chăm sóc bảo dưỡng.

Trong quá trình sử dụng, đồ da của bạn bị bám bụi bẩn, bùn đất, đồ ăn..., để làm sạch các vết bẩn trên bề mặt da, bạn có thể sử dụng 1 ít chất làm sạch chuyên dụng hoặc nước hoa hồng làm sạch da hoặc sữa rửa rửa mặt... Hãy luôn chọn chất tẩy giúp giữ được lớp dầu bóng tự nhiên của da, tránh những chất tẩy rửa mạnh hoặ chất để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào do chúng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, khiến đồ da bị xỉn màu và các đường khâu dễ đứt. Trước khi tẩy, rửa món đồ da, nên thử ở mảng nhỏ khó thấy. Đợi một vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu nào thì mới tiếp tục. Để tẩy đi lớp chất tẩy rửa dư thừa, dùng một miếng vải ẩm hoặc một bàn chải nhỏ chải quanh đường khâu.

2. Đặc trị da (nếu cần)

Đặc trị là bước giải quyết những vấn đề về vật dụng bằng da mà mà bạn đang gặp phải như: nấm mốc, mùi hôi, da mặt cứng, nứt nẻ...

Để có thể làm được bước này thì tùy vào cảm nhận sản phẩm quý vị sử dụng đang ở tình trạng như thế nào. Nhưng việc này quý khách nên có sự tư vấn cần thiết từ những người có chuyên môn, hoặc các chuyên gia để có cách xử lý hợp lý nhất.

Các hình thức xử lý sản phẩm ở giai đoạn này rất đa dạng, có khi cần sử dụng các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng (giống như việc chung ta phải sử dụng thuốc đặc trị trên da mình), điều đó phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng món đồ của bạn.

3. Dưỡng da, làm mềm

Tất cả các loại da đều cần được làm mềm lại sau khi làm sạch bằng kem dưỡng da chuyên dụng, chất nhờn có trong kem giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Bạn có thể sử dụng chính kem dưỡng da sử dụng cho da mình, tuy nhiên nên cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Tránh dùng những loại kem, dầu xả có để lại cặn hoặc nhiều chất nhờn.

4. Làm tươi mới da

Món đồ của bạn sau một thời gian sử dụng, nếu chất da không được tốt thì sẽ mất đi màu ban đầu hoặc dính bẩn, hóa chất, nước mưa,thực phẩm…. thì cần làm mới bằng dung dịch nhuộm da, xi chuyên dụng..v.v..Để làm được điều này quý vị cũng cẩn thận tìm hiểu về loại hóa chất mình sử dụng và đặc tính bề mặt sản phẩm mình đang sử dụng. Chú ý cẩn thận với một số loại xi bóng có chứa chất tạo màu, chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên. Một số sản phẩm cũng có thể bít lỗ chân lông của da, gây nên những hư hại vĩnh viễn.

5. Bảo vệ

Dây là một bước khá quan trọng trong một quy trình chăm sóc da ngay sau khi bạn đã làm tươi mới nó. Cũng giống như việc chăm sóc da của mình, việc chống bám bụi bẩn cũng như việc chống lại các tác động của môi trường như nước, ánh nắng mặt trời... thì việc làm cho chiếc túi xách, ví da... sẽ giữ lại đc màu sắc tươi lâu hơn thì bạn cần phải sử dụng chất chuyên dụng để chống bám bẩn, chống thấm nước, chống tia cực tím trong ánh nắng mặt trời...
Tất các các bước trong quy trình chăm sóc ở trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính các loại mỹ phẩm chăm só da mình để chăm sóc cho món đồ da của mình. Nhưng rất cần lưu ý trong bước làm sạch để không bị bay màu da và bước làm tươi mới để lệch màu da...

- Hãy liên lạc với DA PHƯƠNG NAM để được tư vấn miễn phí thêm cho bạn theo từng loại da và tình trạng của hiện tại của sản phẩm.

- Và hơn hết, toàn bộ sản phẩm của DA PHƯƠNG NAM đều được bảo hành, chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí trong vòng 50 năm.

- Để sản phẩm đồ da của mình luôn như mới và bền bỉ với thời gian, định kỳ mỗi tháng 1 lần, quý khách hãy mang đến để đội ngũ chăm sóc đồ da chuyên nghiệp của DA PHUONG NAM phục vụ tận tình chu đáo.

2016 Copyright © Phương Nam .LTD. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo