fanpage facebook
video clip

Giới Thiệu

Thưa Quý đối tác với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang đồ da. Chúng tôi – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SẢN PHẨM DA PHƯƠNG NAM xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng nhất.

Trước những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và thay đổi không ngừng của ngành da nói chung và Việt Nam những năm gần đây nói riêng, DA PHƯƠNG NAM hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu với các dải sản phẩm phong phú đa dạng được thiết kế hiện đại đẳng cấp với chất lương 100% là da tự nhiên cao cấp.

Hệ thống các gian hàng, các shop thời trang mang thương hiệu và trưng bày sản phẩm của DA PHƯƠNG NAM từ các tuyến phố cổ (Hàng Đào, Hàng Đường…), các trung tâm thương mại (Garden, Keangnam..), các khu phố thời trang(Chùa Bộc, Cầu Giấy…) đến các trung tâm mua sắm nổi tiếng (Vincom) trải dài đến các tỉnh từ Miền Bắc  đến miền Trung và miền Nam  …..đã, đang dần trở thành quen thuộc đối với khách tiêu dùng cao cấp, lịch sự, đầy  am hiểu và sành điệu. DA PHƯƠNG NAM hiện đang là đối tác được các nhà sản xuất da, cung cấp quà tặng, các cơ quan doanh nghiệp (Vietnam Airline, Viettel, …) tin tưởng đặt hàng thường xuyên với số lương lớn, đa dạng các sản phẩm da cao cấp và đặc trưng nhất. DA PHƯƠNG NAM hiện đã vươn tới thị trường nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Đài Loan ...hay thị trường rất khó tính đặc biệt thị trường Nhật Bản, EU..... Chúng tôi thật sự tự hào khi mình đã được quý vị tin trao gửi gắm để DA PHƯƠNG NAM có cơ hội được góp phần ít nhiều trong sự thành công của Quý đối tác.

Bằng tất cả kinh nghiệm lâu năm, với mong muốn xây dựng một thương hiệu DA PHƯƠNG NAM thật sự bền vững, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của DA PHƯƠNG NAM luôn trau dồi chuyên môn, nhiệt tình phục vụ, và không ngừng tự hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu không ngừng phát triển của Quý vị khách hàng và các Quý đối tác. Qua thư này DA PHƯƠNG NAM cũng xin gửi đến các Quý vị lời cảm tạ và tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng hợp tác, ưu ái lựa chọn và chân thành nâng đỡ chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Hy vọng DA PHƯƠNG NAM vẫn và sẽ mãi là địa chỉ mở rộng, là người bạn đường tin cậy và là đối tác trung thành của quý vị trên con đường đi đến thành công. Xin cảm ơn Quý vị đã dành thời gian cho chúng tôi, kính chúc quý vị bình an, hạnh phúc và thành đạt.

Đại diện công ty

2016 Copyright © Phương Nam .LTD. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo